logo-janbee


JANBEE – SỨ MỆNH MANG DINH DƯỠNG VIỆT LAN TỎA ĐẾN MỌI NƠI

Dầu đậu nành Janbee – là sản phẩm sớm có mặt trên thị trường dầu ăn Việt Nam. Qua thời gian, Janbee đã chứng tỏ bản lĩnh và vị thế trên lĩnh vực FMCG với mong muốn đem sản phẩm của người Việt đến mọi nơi. Chứng tỏ sứ mệnh mang giá trị dinh dưỡng và bản sắc văn hóa của Việt Nam vươn ra hội nhập cùng thế giới.

Trên chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển. Janbee Corporation tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc công khai các chỉ số Omega và các thành phần các chất trên sản phẩm của mình. Điều đó, giúp công ty chúng tôi khẳng định giá trị, vị thế cũng như những cam kết về chất lượng sản phẩm của chính mình.

Với những thành tựu đã có, Janbee còn mang trên mình những sứ mệnh đặc biệt mà công ty chúng tôi tự đặt ra cho chính mình. Đó là mang dinh dưỡng của người Việt đến mọi nơi bằng nhiều hình thức nhưng cụ thể nhất vẫn chính là trong sản phẩm dầu đậu nành Janbee. Chính vì những hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu đậu nành Janbee sẽ là một giá trị riêng, một bản sắc riêng. Đó là bản sắc nghệ thuật làm bếp của người Việt kết hợp giữa món ăn được chế biến từ sản phẩm dầu đậu nành Janbee bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe, được chính người Việt tạo ra, là sản phẩm của người Việt Nam.

Mỗi một khách hàng là một nhân tố giúp Janbee truyền tải thông điệp để nuôi dưỡng sứ mệnh cao cả trên. Bên cạnh đó, với Janbee khách hàng chính là đại sứ thương hiệu giúp Janbee quảng bá hình ảnh cho sản phẩm dầu đậu nành Janbee – một thương hiệu dầu đậu nành chất lượng của người Việt Nam. Điều đó góp phần mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng và hướng đến giá trị dinh dưỡng Việt vươn ra thế giới.

Cùng Janbee thực hiện sứ mệnh đó nhé!

Janbee – Nụ cười sức khỏe

Dưỡng chất Việt tạo nên con người Việt