logo-janbee

Hành trình 10 năm - Janbee đi khắp Việt Nam


Trên mỗi bước đi của Janbee là những trải nghiệm sâu sắc về con người và văn hóa từng vùng miền ở Việt Nam. Hơn đâu hết Janbee hiểu rằng, sản phẩm dầu đậu nành Janbee sẽ đến từng góc bếp của người Việt đó chính là giá trị để sáng tạo nên văn hóa ẩm thực, nghệ thuật ăn uống của con người trên lãnh thổ Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm, Janbee thấu hiểu con người Việt Nam cần gì, mong muốn những gì cho cuộc sống của chính họ. Thế nên, đáp ứng nhu cầu đó dầu đậu nành Janbee mang một triết lý dinh dưỡng đầy thuyết phục khi  mang tinh thần dinh dưỡng của người Việt mong muốn một nguồn năng lượng cho cơ thể và sức khỏe tốt thông qua việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Việc sử dụng dầu đậu nành Janbee càng giúp mọi người thể hiện văn hóa cá nhân, văn hóa địa phương thông qua những món ăn đặc trưng vùng miền được chế biến từ chính sản phẩm dầu đậu nành Janbee sẽ giúp tô điểm thêm cho chính văn hóa ẩm thực của vùng đất đó.

Hiện nay, sản phẩm phẩm dầu đậu nành Janbee đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam từ Đông Bắc sang Tây Bắc, từ đồng bằng Bắc Bộ đến miền duyên hải Trung Bộ rồi lên Trường Sơn Tây Nguyên và cả khu vực Nam Bộ. Janbee luôn tự hào là sản phẩm được hầu hết các gia đình tại Việt Nam ưa chuộng bởi không chỉ là sản phẩm tốt cho sức khỏe, bao bì độc đáo, thể hiện tư duy của người Việt thông qua việc sản xuất nên sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam.Với việc đi dọc hết các tỉnh thành ở Việt Nam, Janbee luôn luôn tiếp thu những giá trị nghệ thuật, đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Việt để tiếp tục nghiên cứu, bổ sung và hoàn thiện sản phẩm dầu đậu nành Janbee một cách "Việt Nam nhất". Vì chúng tôi hiểu rằng, để nhận ra văn hóa sản phẩm của chính người Việt phải để người Việt tự đánh giá vì đó chính là giá trị tinh thần nền tảng của xã hội.

Hãy luôn tin dùng sản phẩm dầu đậu nành Janbee  - ĐỂ CHÚNG TÔI ĐI THEO CUỘC SỐNG DINH DƯỠNG CỦA BẠN NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI KHẮP VIỆT NAMJanbee - Nụ cười sức khỏe