Hotline +84 976 240 340   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ
 

PORKSTARS CHALLENGE - THĂN HẠNG ẨM THỰC VIỆT VỚI THỊT HEO MỸ

03/05/2024 08:42:51

           “Thăng hạng ẩm thực Việt với thịt heo Mỹ mùa 2” – sân chơi bổ ích cho đầu bếp chuyên nghiệp

 

          Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “Porkstars Challenge - Thăng hạng ẩm thực Việt với thịt heo Mỹ mùa 1”, vào ngày 11.9.2023 tại trường Hướng Nghiệp Bếp Á Âu, 593 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Porkstars Challenge - Thăng hạng ẩm thực Việt với thịt heo Mỹ mùa 2” với sự góp mặt của 8 thí sinh xuất sắc sau khi vượt qua vòng một với hơn 100 thí sinh tham dự là các đầu bếp chuyên nghiệp và học viên trường đào tạo ẩm thực chính quy từ tất cả các vùng miền trên cả nước.

          Mục đích tổ chức cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích và ghi nhận sự sáng tạo của đầu bếp Việt Nam trong việc ứng dụng thịt heo Mỹ trong ẩm thực Việt. Cuộc thi do Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Mỹ (USMEF)Indiana Soybean Alliance, Indiana Corn Marketing Council cùng phối hợp với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Saigon tổ chức.

          Từ lâu, Hoa Kỳ đã phát triển một hệ thống hiệu quả từ khâu chăn nuôi, giết mổ đến phân phối thịt heo. Thịt heo Mỹ nổi tiếng bởi chất lượng hàng đầu và hương vị thơm ngon do chế độ ăn giàu dinh dưỡng, được nuôi bằng ngũ cốc như: bắp, đậu nành, lúa mạch, cao lương, yến mạch, …Chúng được nuôi trong chuồng trại thiết kế khoa học, tránh được dịch bệnh và quy trình vận chuyển thiết kế riêng biệt, giảm tối đa việc căng thẳng cho heo khi đến lò giết mổ. Tất cả đều được sự quản lý chặt chẽ của USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

          JANBEE CORP rất vui khi được đồng hành cuộc thi Porkstars Challenge. Cùng với nguyên liệu chính là thịt heo Mỹ kết hợp cùng DẦU ĐẬU NÀNH JANBEE thông qua đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các thí sinh đã mang đến cuộc thi những món ăn độc đáo và hấp dẫn …