Oganikku Organic Seasoning Powder Traditional Flavor 500g
Thành phần: Tinh luyện 100% từ hạt đậu nành, Vitamin A Palmitate. Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, không chứa a-xít béo trans, loại bỏ nguy cơ tăng cholesterol xấu
Chỉ tiêu chất lượng: Iodine index (Wijs): 125 -135
Sử dụng: Dùng chiên xào, làm bánh, trộn salad, làm nước sốt, thích hợp cho người ăn chay-ăn kiêng. Phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng tực tiếp.
Thành phần: Tinh luyện 100% từ hạt đậu nành, Vitamin A Palmitate. Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, không chứa a-xít béo trans, loại bỏ nguy cơ tăng cholesterol xấu
Chỉ tiêu chất lượng: Iodine index (Wijs): 125 -135
Sử dụng: Dùng chiên xào, làm bánh, trộn salad, làm nước sốt, thích hợp cho người ăn chay-ăn kiêng. Phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng tực tiếp.
Dầu Đậu Nành Janbee có màu sáng trong và mùi thơm nhẹ, là dầu thực vật thích hợp để chế biến nhiều món ăn như chiên, xào, trộn salad và làm nước sốt, tăng thêm hương vị thơm ngon đậm đà cho món ăn. Sản phẩm tinh luyện & sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bỉ và Italia giúp giữ trọn hương vị tự nhiên và dưỡng chất của HẠT ĐẬU NÀNH.
Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Dầu Đậu Nành Janbee không chứa a-xít béo trans, loại bỏ nguy cơ tăng cholesterol xấu và giảm cholesterol tốt. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, phù hợp với lối sống lành mạnh hiện đại.
- Sản phẩm được tinh luyện 100% từ hạt đậu nành chất lượng cao, giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên như omega-3, omega-6, và vitamin E. Bổ sung Vitamin A Palmitate hỗ trợ thị lực, tăng cường miễn dịch và thúc đẩy phát triển tế bào.
- Janbee cam kết không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh.
- Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho người ăn chay-ăn kiêng.
Hướng dẫn sử dụng dầu đậu nành Janbee: Là sản phẩm đa năng, có thể được sử dụng trong chế biến các món ăn từ chiên, xào, trộn salad, làm bánh, làm nước sốt chấm,… Đặc biệt, những người ăn chay hoặc ăn kiêng hoàn toàn có thể sử dụng được dầu đậu nành.
Ingredients | Contain in each ration | Content in 100g (Contain 100g) |
---|---|---|
Năng lượng Energy |
126 Kcal Khẩu phần 14g/ muỗng (14g/spoon) |
900 Kcal |
Chất béo không bão hoà - Unstaruated fats | ||
Omega 3(min) | 0.55g | 4.00g |
Omega 6(min) | 7.14g | 51.0g |
Omega 9(min) | 2.94g | 21.0g |
Chất béo bão hoà (tối đa) Staruated fats (max) |
2.94g | 20.0g |
Vitamin E (min) | 2.8g | 4.0g |
Vitamin A (min) | 0.56g | 4.0g |
Cholesterol | 0.00g | 0.00g |
Chất đạm/protein | 0.00g | 0.00g |
Carbohydrate | 0.00g | 0.00g |
Đường/Sugar | 0.00g | 0.00g |
Natri/Sodium | 0.00g | 0.00g |